02256.533.966

cskh@thegioigiaythethao.vn 7 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng 0865.062.799


Phú Hưng Sports
Điện thoại liên hệ
02256.533.966

GIỎ HÀNG (0)


Bảo vệ giày

Bình xịt bọt vệ sinh giày


Bình xịt bọt vệ sinh giày

Giá: 120.000 đ Liên hệ

Màu sắc: Bình xịt bọt vệ sinh giày 1
Kích thước: Free Size

Mô tả sản phẩm

Tên thương hiệu: HAOSHUN / Haoshun
Dung tích: 650 ml


Chi tiết sản phẩm

Nếu bạn thường xuyên mang giày thì những đôi giày sẽ rất dễ bám bẩn và làm mất đi vẻ đẹp vốn có của nó. Việc chà rửa bằng phương pháp thông thường với nước và xà phòng rồi phơi nắng sẽ làm cho giày rất nhanh xuống màu cũng như mau cũ và mục nát.
Nếu bạn CHÀ RỬA bằng nước và xà phòng, phơi nắng...điều đó sẽ khiến đôi giày của bạn rất nhanh XUỐNG MÀU, MAU CŨ, VÀ MỤC NÁT.

Vì vậy, để bảo vệ đôi giày luôn đẹp, hãy sử dụng: "Bình xịt bọt vệ sinh giày" của Phú Hưng Sports. Nó sẽ giúp bạn đánh bật các vết bẩn cứng đầu. Và làm cho đôi giày của bạn trở lại như mới.


* CÁCH SỬ DỤNG: 
- Xịt dung dịch trực tiếp lên giày hay vết bẩn. Sau đó lau nhẹ lên vết bẩn và lau khô.

+ Đối với những đôi giày da lộn: Bạn nên làm ướt giày trước khi vệ sinh. Xịt dung dịch lên giày hay vết bẩn. Làm ướt  khăn lau, sau đó chà lên vết bẩn.(Lưu ý càng nhiều nước càng sạch) Xả lại với nước sạch. Lau khô và phơi trước gió tránh ánh nắng trực tiếp.
+ Đối với những đôi giày vải: Làm ướt giày trước khi vệ sinh. Xịt dung dịch lên giày. Giặt và lau giày với nhiều nước. Dùng khăn ăn đắp lên bề mặt giày sao cho giấy dính sát vào giày (có thể vẩy nước cho bề mặt giấy ướt luôn giúp giấy dính sát vào giày). Phơi khô trước gió tránh ánh nắng trực tiếp.

Sau đây là 1 số hình ảnh sản phẩm để bạn tham khảo:

Sản phẩm liên quan


PHÚ HƯNG SPORTS

7 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

SĐT: 02256.533.966 / 0978.89.7579

Email: tranthuhang628@gmail.com